Thi công khung thép nhẹ mái ngói
  • Thi công khung thép nhẹ mái ngói

  • Mã SP: TC
  • Giá: 0 VNĐ
Thông tin chi tiết

Thi công mái ngói là khâu quan trọng trong tổng thể xây dựng ngôi nhà. Mái ngói là hạng mục che chắn mưa nắng cho ngôi nhà, kiến trúc mái ngói cũng là nơi chúng ta có thể nhìn thấy từ khi còn chưa tới ngôi nhà. Một mái nhà đẹp, theo quan điểm của đại đa số người xưa thì mái ngói phải mang những nét vừa truyền thống cổ xưa vừa mang sắc thái hiện đại, thể hiện lên được những mong ước của gia chủ, những ý nghĩ kiến trúc mà gia chủ muốn thể hiện.

hệ kèo thép nhẹ tttruss
 
 
Thi công mái ngói được chia ra gồm: thi công kèo thép mái ngói và thi công lợp ngóiThi công kèo thémái nhà ngày nay thường sử dụng kèo thép mạ kẽm, Hệ thép nhẹ,Khung mái thép nhẹ,Kèo thép làm máiThi công lợp ngói được tiến hành sau khi đã hoàn thành thi công kèo thép mái ngóingói được vận chuyển lên mái và sắp xếp theo hàng và phải được trải đều trên mái và tiến hành lợp ngói.
 
Thi công mái ngói đòi hỏi cần có những người thợ nhiều kinh nghiệm, những người kỹ sư có kiến thức về kiến trúc mái nhà độc đáo, tạo ra những nét riêng và hài hòa trong một phối cảnh tổng thể. Việc thi công mái ngói phải được tiến hành cẩn trọng, nhằm tạo ra một mái ngói phẳng gần như tuyệt đối. Có như vậy, lợp ngói mới không bị dột hoặc bị tạt nước.
 
 Ngày nay, trên tổng thể phối cảnh mái ngói thường có mái nhỏ trồng lên mái chính, giao cắt với mái chính. Việc thi công các điểm cắt rất quan trọng bởi mái ngói đẹp hay xấu còn thể hiện ở những điểm giao cắt, nếu để ý chúng ta có thể nhận thấy có nhiều ngôi nhà thì các đường giao cắt bị cong hay còn gọi là vòng, điều này làm vẻ đẹp của mái ngói trở nên không trọn vẹn. Để khắc phục điều này, cần có những người thợ tận tâm,kinh nghiệm thi công mái ngói, không được vội vàng và có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm.
 
 
Chọn lựa và sử dụng vì kèo thép nhẹ TTTruss
vì kèo thép
 
– Khung kèo, vì kèo thép có khả năng ứng dụng rộng rãi, các công trình xây dựng dân dụng thông thường yêu cầu tính bền vững và kiên cố cao đều có thể và nên sử dụng vì kèo thép.
 
– Không nên lựa chọn khung kèo, vì kèo thép cho các công trình xây dựng chịu tác động của nhiệt độ cao. Vì kèo thép có tính nóng chảy nên nếu thi công ở điều kiện nhiệt cao có thể dẫn đến nguy cơ hư hại công trình. Các nhà thầu nên lưu ý điều này và chắc chắn sử dụng các biện pháp kỹ thuật như bọc cột thép hạn chế tiếp xúc với những kết cấu chống lửa.
 
– Bề mặt tiếp xúc bên ngoài của công trình xây dựng cần được thực hiện trên vì kèo thép nhằm tăng tính thẩm mỹ của côngtrình cũng như góp phần bảo vệ vì kèo thép. Các nguyên liệu bên ngoài như đá, gạch, kính, bê tông, sơn bảo vệ,… cần được dùng bảo vệ khung kèo, tránh bị tác động trực tiếp.
 
Đọc thêm những thông tin hướng dẫn lựa chọn và sử dụng vì kèo thép và các sản phẩm kèo thép mạ liên quan ở trang http://thepmaviet.com
 
Lợi ích của vì kèo thép, khung kèo thép.
Thép mạ là một trong những nguyên liệu công nghiệp xây dựng rất có giá trị.
 
Dưới đây là những lợi ích chính của vì kèo thép mạ, khung kèo thép mạ:
 
– Tiết kiệm chi phí: mặc dù thép mạ có giá thành cao hơn so với nhiều loại vật liệu xd khác nhưng lại có tuổi thọ lâu hơn nhiều và hoàn toàn không tốn phí sử dụng nguyên liệu phụ nên sử dụng vì kèo thép mạ mang tính kinh tế cao.
 
vì kèo thép chống rỉ 
 
chi tiết kèo tttruss 0982409679
 
 
– An toàn và chắc chắn: được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao, đồng thời kết cấu thép được gắn kết nhau một cách an toàn tuyệt đối.
 
– Bền và siêu nhẹ: thép mạ có tuổi thọ cao đồng thời cũng nhẹ hơn các nguyên liệu khác rất nhiều.
 
– Khả năng thích ứng, điều chỉnh cao: thép là vật liệu cực bền và có khả năng thích ứng cao với nhiều loại điều kiện nhiệt độ/thời tiết của môi trường. Khung kèo thép, vì kèo thép không bị phá hoại bởi sâu bọ như gỗ và cũng không bị nứt nẻ như bê tông.
 
– Tiết kiệm chi phí bảo trì: ta không phải mất nhiều chi phí bảo trì cho thép vì chi phí bảo trì của thép rất thấp. Đối với nhữngcông trình nhà thép, thông thường các nhà thầu luôn đảm bảo chế độ bảo trì trong thời hạn dài và miễn phí.
 
– Sử dụng vì kèo thép đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường
 
Có thể nói lợi ích mà vì kèo thépkhung kèo thép mang lại trong hoạt động xây dựng dân dựng nói chung và các công trình nói riêng như nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà máy,… là rất lớn và rất đáng hoan nghênh. Đây xứng đáng là một bước tiến mới trong ngành xd, hỗ trợ rất nhiều cho các nhà thầu xây dựng.
 
Xem thêm video về cách lắp đặt vì kèo thép cho mái nhà:
 
 
Sử dụng Hệ thép nhẹ,Khung mái thép nhẹ,Kèo thép làm mái là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ không gian mái bởi sản phẩm rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho môi trường xung quanh, không giữ không khí ẩm ướt bên trong mái ngói, không gây cháy nổ, không bị mối mọt hoặc hoen gỉ và không phải bảo trì bảo dưỡng hàng năm,....
Công Ty CP Xây Dựng Thương Mại Khang Gia Việt với nhiều năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ TTTRUSS với lợp phủ mạ AZ100-150 cùng cường độ chịu lực G550 được đánh giá là sản phẩm chất lượng vàng cho mọicông trình xây dựng!
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
 
CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KHANG GIA VIỆT
 
Ad : Số 29/3 KP2,Phường An Phú,Thị Xã Thuận An,Tỉnh Bình Dương
 
Tel : 0650 379 6891 - Fax : 0650 379 6892
 
Hotline : 0982.409.679 Hoa
 
 
 
HÃY LIÊN LẠC VÀ QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC "VÀNG" CHO CÔNG TRÌNH!
Sản phẩm cùng loại