Kèo thép mái siêu nhẹ siêu bền
  • Kèo thép mái siêu nhẹ siêu bền

  • Mã SP:
  • Giá: 0 VNĐ
Thông tin chi tiết

Kèo thép nhẹ TTTRUSS được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kết cấu khung vì bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng công trình của mình ở những vùng có mối mọt. Khác với các công trình có kết cấu bằng gỗ, Hệ Giàn Thép Mạ TTTRUSS có tính năng chống cháy, được chứng nhận bởi Tiêu Chuẩn AS1397-Tiêu Chuẩn Úc.TTTRUSS có khả năng tùy biến rất cao nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu về kiến trúc. Đặc biệt,giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm TTTRUSS rất phù hợp với các công trình lợp ngói mang phong cách Á Đông và hoàn toàn có thể thay thế vì kèo, cầu phong, li tô bằng gỗ truyền thống với một giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế,lắp dựng hệ khung kèo cho mái ngói,mái bê tông lợp ngói,mái biệt thự,hay những dự án lớn như các khu resort,các công trình mang tầm vóc quốc gia Khang Gia Việt hiểu tầm quan trọng của " Mái " đối với toàn bộ kiến trúc thẩm mỹ tổng thể của một bức tranh hài hòa Một ngôi nhà đẹp!

Tư vấn kết cấu thép, làm kèo thép mái ngói, kèo thép nhẹ TT-truss - Khang Gia Việt Buiding chuyên sản xuất, cung cấp lắp dựng Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ cho mái nhà thương hiệu TT-truss và các hạn mục liên quan như:ngói màu các loại Lama, Đồng Tâm, Sao Việt Nhật SJVCĐồng Tâm, Nakamura, Thái Lan..

- Là dạng khung tổ hợp các thanh thép trọng lượng nhẹ AZ100 -150,G550 bằng liên kết vít, bu lông tạo thành các liên kết hệ khung thép có khả năng chịu lực cao chống lại các tải trọng như ngói lợp, trần, và các hoạt tải tác động lên mái.

 Khung thép lợp mái ngói TTTRUSS đòi hỏi phải chắc chắn và luôn đảm bảo an toàn. Với thiết kế chống chéo ở các hệ vì kèo giúp tiết kiệm chi phí vật tư nhưng lại đảm bảo được tính an toàn và khả năng chịu lực của toàn hệ mái

TẢI TRỌNG CHO PHÉP:

Tải trọng cho phép tác động lên giàn mái không vượt quá giá trị tải phân bố 166kg/m2 hoặc tải trọng đều 200kg/m (dùng cho bước nhịp giàn 1.2m). Ví dụ cho việc quá tải gây ra với kệ đầy ngói như sau:

- Tải tập trung với 100 viên ngói = 500kg.
- Cho rằng lúc nào kệ nâng ngói phải tựa lên trên hai giàn mái chính.
- Do đó, mỗi một bên giàn sẽ nâng một khối lượng là 250kg/m tác động trực tiếp lên thanh giàn trên.

- Ứng suất sẽ tăng lên khi bề rộng của tấm nâng nhỏ hơn 1m.

Mặc dầu trong việc thiết kế đã ước lượng vượt tải, cường độ cho phép vật liệu là550Mpacho phép chịu tải trọng lớn, nhưng những trường hợp này thì không được khuyến khích.

Tải trọng rung động là lọai tải trọng đặt biệt, phải được quan tâm tính tóan riêng trong thiết kế trong 

những trường hợp sau:
- Ống dẫn nước hay ống thóat nước phải đặt cao hơn thanh giàn dưới để tránh trường hợp tiếp xúc giữa hai vật liệu.

- Tất cả các quạt trần phải được cung cấp giá đỡ riêng. Nếu trong trường hợp giàn thép là đỡ, ta phải cô lập riêng tải trọng rung này và thông báo với Khang Gia Việttrước khi lắp đặt.

- Ở những vị trí có rung động lớn như máy phát điện, ống nước áp lực cao..etc. Những mối liên kết phải được kiểm tra lại, nếu không, thì phải có biện pháp xử lý riêng.


Giàn mái không được thiết kế cho việc chống đỡ các bệ nước mái, do đó, các bệ nước không được để lên phía trên của hệ mái.Nếu có nhu cầu cần phải gia cố thêm.Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ TTTRUSS được áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo và lắp dựng. Toàn bộ thiết kế được thực hiện bằng một phần mềm chuyên nghiệp hoàn toàn tự động có khả năng thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ hoá tối đa theo tiêu chuẩn úc AS4600. Các thanh giàn được sản xuất trên dây chuyền tự động PLC của úc với độ chính xác hoàn hảo và năng suất cao. Việc liên kết các thanh giàn hoàn toàn không cần phải hàn mà sử dụng một loại vít tự khoan cường độ cao đặc biệt, do vậy việc lắp dựng đơn giản và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Việc ra đời của Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ TTTRUSS là một xu thế tất yếu trong quá trình hội nhập của Việt Nam với thế giới. Những giải pháp xây dựng truyền thống sẽ dần được thay thế bởi những giải pháp mới hiện đại hơn, tiên tiến hơn để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TM KHANG GIA VIỆT

-ĐC:số 29/3 KP2,Phường An Phú,Thị Xã Thuận An,Tỉnh Bình Dương

-Tel: 0650 379 6891 – fax: 0650 379 6892

–HOTLINE :0982409679(Ms Hoa) 

Email : kgv@thepmaviet.com

Sản phẩm cùng loại