NK06
  • NK06

  • Mã SP: NK06
  • Giá: 12.000 VNĐ
Thông tin chi tiết

Báo giá ngói màu Nakamuranhà phân phối ngói Nakamura Nhật Bản 0982 409 679

CÁC ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA NGÓI MÀU NAKAMURA:
 Kiểu dáng đa dạng: Sóng lớn và sóng nhỏ.
 
 Được sản xuất với dây chuyền hiện đại và công nghệ Nhật Bản nên chất lượng đồng nhất và hoàn hảo.
 
   Màu sắc bền đẹp: Quy trình công nghệ sơn hấp đảm bảo độ bền màu và sử dụng lâu dài.
 
 Chắn nước mưa hiệu quả
 
 Thân thiện với môi trường
 
 Hiệu quả kinh tế:Với kích thước lớn hơn ngói truyền thống, 9 viên ngói/m2 và nhẹ hơn ngói truyền thống 20%. Điều này giảm đáng kể chi phí kết cấu mái và rút ngắn thời gian thi công.
 
BẠN ĐANG XÂY NHÀ? BẠN MƠ ƯỚC CÓ MỘT MÁI NHÀ BỀN, ĐẸP VỪA HIỆN ĐẠI VỪA MANG TÍNH CHẤT PHƯƠNG ĐÔNG? BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA! HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – CÔNG TY CP XD TM KHANG GIA VIỆT ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT!
 
TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG NHÀ MÁI NGÓI?
 
Nhà mái ngói là một trong những kiến trúc phổ biến nht ở Việt Nam. Mái ngói phù hợp với cả kiến trúc phương Đông và phương Tây và đặt biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam. Với những đặt tính ưu việt, ngói màu hiện nay là vật liệu được ưa chuộng nhất trên thế giới. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại châu Úc, châu Âu và đặc biệt là ở châu Á.
 
NHÀ PHÂN PHỐI NGÓI MÀU NAKAMURA :
Nhà mái ngói là một trong những kiến trúc phổ biến nhất ở Việt Nam. Mái ngói phù hợp với cả kiến trúc phương Đông và phương Tây và đặt biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam.
 
 
 
Với những đặt tính ưu việt, ngói màu hiện nay là vật liệu được ưa chuộng nhất trên thế giới. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại châu Úc, châu Âu và đặc biệt là ở châu Á.
Ngày nay, với bước đột phá về kỹ thuật và ứng dụng công nghệ tiên tiến của MALAYSIA  và NHẬT BẢN vào sản xuất,KHANG GIA VIET BUILDING đã cho ra thị trường dòng sản phẩm Ngói màu cao cấp với 2 nhẫn hiệu LAMA-ROMAN và NAKAMURA kiểu sóng, đa dạng về màu sắc và khả năng sử dụng rộng rãi đã mở ra một bước kiến trúc mới cho các công trình nhờ sự tiện lợi, bền, đẹp, chắc… Góp phần cho các kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo và tinh tế nhất.
 
 
 
Đặc biệt Ngói màu KHANG GIA VIET BUILDING  được sản xuất theo công nghệ ép ước. Sản phẩm được phủ lên bề mặt 1 lớp vữa màu đặt biệt và keo bóng khi sản phẩm còn ước, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng, đem đến nét đẹp thẩm mỹ và hoàn hảo trên từng viên ngói.
A.BÁO GIÁ NGÓI NAKAM URA SÓNG NHỎ :
GIÁ BÁN:     12.300Đ/VIÊN
  

 N01                                                    N02                                                      N03

N04                                                          N05                                               N06

 

N07                                                      N08                                                           N09

 

N10                                                            N11                                           N12

Công nghệ sơn Nano Silicon kháng tia cực tím và chất bẩn khi bám sẽ tự làm sạch:

-    Hiện nay Ngói Nakamura-HP được sử dụng sơn thế hệ mới Nano Silicon cho sản phẩm ngói màu cao cấp Nakamura-HP, với những tính năng vượt trội như sau:

-         Với đặc tính kháng nước nhằm mục đích bảo vệ bê tong và chất nền vô cơ kháng nước như hơi ẩm vẫn tự thoát khỏi chất nền dễ dàng. Với những tinh thể hạt nano (<1micron) tự tạo khu vực ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và chất bẩn. Ngăn ngừa sự phát tiển của rêu mốc. Điều này cho phép những màu sắc thể hiện sự trung thực, rõ nét. Ngoài ra với đặc tính kháng tia cực tím làm cho độ bền màu cao và sự bảo vệ tuyệt vời bề mặt làm cho thời gian sử dụng lâu hơn.

 Sơn thông thường có tuổi thọ từ 5 - 7 năm

Sơn Nano silicon có tuổi thọ tối thiểu từ 15 năm

Đặc tính kỹ thuật sơn Nano silicon:

Kháng tia cực tím.

+ Khả năng kháng nước tuyệt đối.

+ Đặc tính tự thoát nước cao.

+ Hiệu ứng tự làm sạch từ tác động của tự nhiên.

+ Chống trầy, kháng rêu mốc.

+ Độ bền màu cao, màu sắc tự nhiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TM KHANG GIA VIỆT

-ĐC:số 29/3 KP II,P.An Phú ,TX.Thuận An,Tỉnh Bình Dương

-Tel: 0650 379 6891 - fax: 0650 379 6892

-Web : http://thepmaviet.com/ http://www.khanggiavietbuilding.com.

-Emai:kgv@thepmaviet.com

HOTLINE :0982 409 679  HOA

 

Sản phẩm cùng loại