Hoàn thiện mái nhà với sản phẩm kèo thép mạ nhẹ Tttruss AZ100-G550

Mái ngói hiện tại có rất nhiều kiểu khác nhau như mái hình tam giác, mái bánh ú, mái hình vòm cung,.....

Do từng loại kiến trúc và sở thích của từng ngôi nhà mà mái có nhiều hình dáng khác nhau.Hệ thép nhẹ,khung kèo thép nhẹ,vì kèo mái TTTRUSS được thiết kế riêng cho từng mái nhà nên phù hợp với tất cả các loại mái khác nhau.Việc chọn nguyên vật liệu cho mái nhà rất quan trọng ngoài những viên ngói chúng ta cần có hệ khung kèo vững chắc và tốt nhất hệ khung kèo đó phải được thiết kế để ít chịu sự tác động của môi trường nhằm đảm bảo cho chúng ta một không gian mái bền vững. Tự hào là người mang giải pháp hoàn thiện mái nhà tốt nhất đến từng công trình chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng hệ thép nhẹ,khung kèo thép nhẹ,vì kèo mái  được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao mang thương hiệu TTTRUSS AZ100 -G550 Của Công Ty CP XD TM Khang Gia Việt "Vững chắc ngôi nhà Việt"

Khung kèo thép nhẹ hay có người vẫn hay gọi là hệ vì kèo thép được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550/AZ100 với thành phần chính 55% là nhôm, 43.5% là kẽm và 1.5% là silicon được kết hợp với nhôm tạo ra một lớp đúc chất lượng cao giúp cho vật liệu chống thấm và chống rỉ tốt hơn các vật liệu thông thường khác.

Khung kèo thép lợp ngói TTTRUSS rất đa năng trong việc chống ăn mòn và không bị cong võng đặc biệt nó không bị rỉ sét nên rất thích hợp với khí hậu ở việt nam.
Khung kèo thép lợp ngói hay vì kèo thép mạ được chia làm 3 loại:

Khung kèo thép lợp ngói hệ 2 lớp sử dụng cho mái nhà đóng la phông hoặc trần thạch cao

Khung kèo thép lợp ngói hệ 3 lớp Sử dụng cho mái nhà làm không gian

Khung kèo thép lợp ngói sử dụng cho mái bê tông lợp ngói.

Mỗi ngôi nhà mỗi kiến trúc khác nhau nhưng nếu bạn lựa chọn nhà lợp ngói thì hệ thép nhẹ,khung kèo mái thép TTTRUSS là lựa chọn không thể thiếu trong quá trình làm mái.
Nếu quý khách còn băn khoăn hoặc cần chúng tôi tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại bên dưới để được chúng tôi tư vấn và giải đáp.

Hệ vì kèo thép nhẹ TTTRUSS là một trong những bước phát triển quan trọng đó, nó sẽ giúp việc xây dựng mái nhà của gia đình bạn được nhanh hơn mà vẫn đảm bảo đúng thiết kế, bản vẽ và kỹ thuật trong xây dựng. Những bản vẽ được thiết kế riêng theo từng đặc điểm của từng ngôi nhà do phòng kỹ thuật xây dựng của KHANG GIA VIỆT BUILDING thực hiện. Quá trình thi công lắp dựng được giám sát kỹ, đảm bảo tiến độ thi công nhịp nhàng để hoàn thành hệ mái như cam kết.
Từng mái nhà, từng bản vẽ kỹ thuật được phân tích để chọn ra vật liệu thép mạ phù hợp, như xà gồ ta có nhiều loại có độ dày và rộng khác nhau TC100.10, TC7575, TC4075… tương tự mè cũng vậy loại mè TS40.48, TS40.60….

Công nghệ cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công trình. Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ TTTRUSS® được áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc thiết kế, chế tạo và lắp dựng. Toàn bộ thiết kế được thực hiện bằng một phần mềm chuyên nghiệp hoàn toàn tự động có khả năng thiết kế chính xác tuyệt đối, đồng bộ hóa tối đa theo tiêu chuấn Úc AS4600. Các thanh giàn được sản xuất trên dây chuyền tự động PLC của Australia với độ chính xác hoàn hảo và năng suất cao. Việc liên kết các thanh giàn hoàn toàn không cần phải hàn mà sử dụng một loại vít tự khoan cường độ cao đặc biệt, do vậy việc lắp dựng được tiến hành hết sức đơn giản và đảm bảo chất lượng, tiến độ.

Khang Gia Việt Building chúng tôi mang đến cho bạn mái nhà của thời đại mới – sự lựa chọn mới và hiện đại – hệ kèo thép mạ TTTRUSS. Đây được coi là hệ kèo hiện đại nhất hiện nay, chống ăn mòn của thời tiết, chống hoen rỉ và có trọng lượng siêu nhẹ. Hệ kèo này sẽ giúp phần mái của ngôi nhà bạn đẹp hơn, sang trọng hơn.
BẠN CÓ THỂ LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CŨNG NHƯ SỰ LỰA CHỌN GIÁ TỐT NHẤT CHOTƯƠNG LAI CỦA CÔNG TRÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KHANG GIA VIỆT

Số 29/3 KP2,P.An Phú,TX.Thuận An,Tỉnh Bình Dương

ĐT : 0650 379 6891 - Fax : 0650 379 6892

Web : www.thepmaviet.com

Email : kgvthepmaviet.com

Hotline : 0982 409 679 Ms Hoa

HÃY LIÊN HỆ HOẶC GỬI EMAIL CHO CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ TỐT NHẤT